Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ( 20/11/1982- 20/11/2022) Trường Mầm Non Sơn Ca

Lượt xem:

Đọc bài viết

Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ( 20/11/1982 – 20/11/2022) Trường Mầm Non Sơn Ca

Hưởng ứng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ( 20/11/1982- 20/11/2022), Trường Mầm Non Sơn Ca chúng tôi tổ chức các hoạt động nhằm ngồi lại với nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và là dịp các cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Mở đầu cho các hoạt động của ngày 20/11 là Lễ tọa đàm diễn ra trong không khí long trọng, đầy cảm xúc với những lời tâm sự, trải lòng đầy yêu thương, xúc động về những kỷ niệm, tâm tư, tình cảm cuả Nghề nhà giáo.

Khác với mọi năm, nhằm tạo không khí sôi động, vui tươi giữa CBQL,GV,NV toàn trường, sau khi Lễ Tọa Đàm kết thúc, Chương trình Hội thao cuả trường chính thức bắt đầu với rất nhiều trò chơi thú vị và bổ ích như: Bóng chuyền, kéo co, đập bóng….

Hội thao kết thúc tràn ngập tiếng cười, niềm vui, sự hân hoan, phấn khởi của viên chức toàn trường. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích nhằm tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong đơn vị. Và hoạt động này cũng khép lại một ngày kỷ niệm 20/11 đáng nhớ của Trường Mầm Non Sơn Ca.

Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Một số hình ảnh các hoạt động của Trường MN Sơn Ca ngày 20/11:

Đảng ủy Xã EaKtur về dự lễ tọa đàm cùng nhà trường

Tặng quà lưu niệm cho các GV cũ về trường

Tập thể CB-GV-NV toàn trường

Một số trò chơi