HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Lượt xem:

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC”  CỦA TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA!

Một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Sơn Ca là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp Một. Hoạt động trải nghiệm này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học.

Đúng 7h30 phút ngày 19/5/2024 cô và trò các lớp 5 – 6 tuổi  trường mầm non Sơn Ca đã tập trung đầy đủ với trang phục gọn gàng, để chuẩn bị cho buổi tham quan, chuẩn bị hành trình đến với ngôi trường thứ 2 các con sẽ được học tập khi kết thúc thời gian nghỉ hè.

✨ Những gương mặt hân hoan và háo hức của các bạn nhỏ Lớp Lá 🍃khi được tham quan Trường Tiểu học mà các cô nhìn cũng vui lây ☺️☺️
✨ Mọi thứ đối với các con đều vô cùng mới lạ, khiến các con đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác 😲😮.
✨ Trước khi ra về các con còn chụp ảnh kỷ niệm dưới sân trường🥰🥰
✨ Buổi tham quan Trường Tiểu học Trần Văn Ơn 🏫 của các bạn nhỏ Lớp Lá 🍃 kết thúc thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa.
✨ Trường Mầm non Sơn Ca xin cảm ơn Ban Giám Hiệu và các cô giáo Trường Tiểu học Trần Văn Ơn đã hỗ trợ đầy nhiệt tình khi các con qua thăm quan 💛💛
✨ Chắc hẳn rằng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các con trước khi rời Trường Mầm non Sơn Ca thân yêu để mạnh dạn, tự tin hơn sẵn sàng bước vào lớp 1️⃣ 🥰🥰

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại: